Cách phân biệt đồng hồ G shock hàng fake và hàng thật

Ở đâu rồi cũng có nhân quả tuần hoàn, thứ tốt thì luôn bị đố kị và không được hoàn mỹ một mặt nào đó, và những đồng hồ G-shock Fake đã được tạo ra, một phần giúp các bạn yêu mến G-shock giảm được chi phí cũng như được sở hữu cho mình một chiếc G-shock, nhưng điều đó lại làm cho G-shock một phần nào đó bị giảm đi sự tín nhiệm của mọi người.

Chính vì lí do đó, hôm nay mình sẽ nêu một số cách giúp mọi người phân biệt đồng hồ G-shock chính hãng và hàng fake.

Đồng hồ G-shock Real or fake

Cũng như thường lệ mình luôn mong các bạn chọn cách đến trụ sở chuyên bán, hoặc những nơi uy tín chuyên mua bán đồng hồ G-shock đảm bảo để mua. Dưới đây là một số cách nhận biết:

Với một chiếc đồng hồ G-shock chính hãng thì mặt sau của sản phẩm chắc hẳn sẽ in tên model, ví dụ như trong trường hợp sản phẩm được ghi GA-120RG chẳng hạn, bạn có thể tra qua một trang web chuyên dụng của hãng cũng như G-shock để đảm bảo đây là đúng hay sai, hoặc có thể kiểm tra trên google, chắc chắn gg sẽ cho bạn biết điều này.

Với thương hiệu Casio cũng như đồng hồ G Shock, thường được lắp đặt vào sản xuất ở China hoặc Thái Lan, nên khi xem sản xuất thì bạn hãy xem ở đâu, ví dụ: made in china or made in thailan thì đó có thể khẳng định 80% là hàng chính hãng, còn nếu thấy một câu thần chú nào đó như made in hongkong or made in vietnam thì bạn hãy tự hiểu, đây chắc chắn là một loại thuốc nào đó do một bà phù thủy độc ác nào đó điều phối ra.

Cuối cùng, đó là ốc vít của chính hãng sẽ không bao giờ có dấu hiệu bị gỉ sét, vì chất liệu của ốc vít này được Casio chế tạo từ một loại vật liệu thần bí có tên là Titannium.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s